BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUAN HÓA

Tháng này:
Tất cả:
1996018

Bạn đánh giá trang web của chúng tôi như thế nào?

ĐẠI HỘI CHI BỘ BVĐK QUAN HÓA NHIỆM KỲ 2020-2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 158 ngày 29/11/2019 của BTV huyện Ủy Quan Hóa về : Tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Quan Hóa lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Quan Hóa, ngày 13/05/2020, Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Hóa tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

- Tham dự và chỉ đạo Đại hội có:

Đồng chí Phạm Thị Hoa: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa cùng các đồng chí Huyện ủy viên chỉ đạo Đại hội;

- Về phía Bệnh viện đa khoa huyện Quan Hóa: có 45/46 Đảng viên Chi bộ tham dự Đại hội.

Đại hội đã được chuẩn bị chu đáo và diễn ra trong không khí nghiêm túc, trang trọng theo đúng trình tự quy định của Ban chấp hành Trung ương và các văn bản hướng dẫn của Đảng bộ cấp trên.

IMG_1269.JPG

Ảnh: Xuân Lương

eddd22025be99dddbv6.png

­­­

Đ/c: Nguyễn Xuân Lợi

Bí thư Chi bộ, Giám đốc BVĐK Quan Hóa khai mạc Đại Hội.

3a6c956d3e3fd3ddbv.png

Tại Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị của Chi bộ lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2015 - 2020; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020; Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia góp ý vào dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng cấp trên; Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

5053d5255c81a65dbv7.png

Ảnh: Xuân Lương

* Trong Đại hội còn được nghe 06 ý kiến tham luận của các đại biểu về mục tiêu, phương hướng và các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới:

- Tham luận về nâng cao chất lượng sử dụng trang thiết bị cận lâm sàng, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật  CLS mới để hỗ trợ bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị;

- Tham luận về kinh tế y tế và vấn đề tự chủ bệnh viện trong giai đoạn hiện nay;

- Tham luận về công tác điều trị và ứng dụng triển khai kỹ thuật mới trong 5 năm tới;

- Tham luận về nâng cao y đức và đảm bảo môi trường bệnh viên Xanh - Sạch - Đẹp;

- Tham luận về giải pháp nâng cao chất lượng trong công tác hồi sức cấp cứu - chống độc;

- Tham luận về quản lý, triển khai, nâng cao chất lượng bệnh viện theo 5S.

e8dce46c5917450dt.png

Đ/c : Hà Văn Tùng

Phát biểu tham luận tại Đại Hội.

* Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Thị Hoa: Ủy viên

Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa: Đồng chí đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020 và chỉ ra những mặt còn hạn chế, yếu kém, khuyết điểm cần được khắc phục ngay trong nhiệm kỳ tới và giao nhiệm vụ cho Chi ủy khóa mới cụ thể:

- Nâng cao giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong đơn vị, tập trung việc lớn có tính đột phá;

- Tuyên truyền linh hoạt bằng nhiều hình thức để đảng viên được học tập nhiệm vụ chính trị;

- Khắc phục ngay những mặt còn hạn chế, yếu kém, khuyết điểm, tiếp tục học tập Nghị quyết TW 4, Chỉ thị 05 của Bộ chính trị. Xử lý nghiêm đảng viên vi phạm.

- Thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đẩy mạnh việc nghiên cứu khoa học và hoạt động của Hội đồng khoa học bệnh viện;

- Quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, có giải pháp giáo dục đảng viên có khuyết điểm, sai lầm.

Thông qua các bài tham luận việc sinh hoạt chi bộ ngày càng phong phú, đa dạng và xem đây là một trong những biện pháp cơ bản để giáo dục đạo đức cho cán bộ đảng viên có ý thức đúng đắn về trách nhiệm của mình trên mọi cương vị, vị trí công tác, là một việc làm vẫn luôn là yêu cầu hết sức quan trọng và cần thiết hiện nay.

fc0a087928d5bd5dbv4.png

Công tác bầu cử được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ theo đúng Quy chế bầu cử trong Đảng. Kết quả Đại hội chi bộ đã bầu được 04 đồng chí trúng cử vào Ban Chi ủy. Gồm các đồng chí như sau:

Đồng chí Nguyễn Xuân Lợi      - Bí thư Chi bộ;

Đồng chí Nguyễn Xuân Lương - Chi ủy viên;

Đồng chí Nguyễn Thị Hương    - Chi ủy viên;

Đồng chí Lương Văn Đậm        - Chi ủy viên;

Đồng chí Nguyễn Xuân Lợi được bầu chức danh Bí thư Chi bộ Bệnh viện đa khoa Quan Hóa nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội đã bầu được 04 Đại biểu chính thức và 01 Đại biểu dự bị đi dự Đại hội Đại biểu Huyện Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

IMG_1321.JPG

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội Chi bộ Bệnh viện đa khoa huyện Quan Hóa lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 được thông qua với 100% đảng viên nhất trí ./.

Nguồn: Chi Bộ BVĐK Quan Hóa.

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h