Sáng ngày 12/09/2024, tại Bệnh viện đa khoa huyện Quan Hóa đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa huyện Quan Hóa cho BSCKII. Đỗ Thanh Thủy.

Đến tham dự về phía Sở Y tế Thanh Hóa có TS.Bs: Đỗ Thái Hòa, Phó Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa; Ths.Bs: Đoàn Nam Hưng, TP. Tổ chức cán bộ Sở y tế Thanh Hóa; Ths.Bs : Nguyễn Xuân Lợi Phó chánh văn phòng Sở y tế Thanh Hóa.

Về phía Huyện Ủy huyện Quan Hóa, UBND huyện Quan Hóa có Đ/c. Hà Văn Thủy Phó bí thư thường trực Huyện Ủy; Đ/c Phạm Anh Toàn phó Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa.

Tại buổi lễ Ths.Bs: Đoàn Nam Hưng, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở Y tế đã công bố Quyết định số 1033/QĐ-SYT ngày 11/09/2024 của Sở Y tế Thanh Hóa bổ nhiệm BSCKII Đỗ Thanh Thủy làm giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quan Hóa , thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

Hình ảnh: Ts.Bs: Đỗ Thái Hòa Phó giám đốc SYT Thanh Hóa trao Quyết định bổ nhiệm giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quan Hóa.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, TS.BS Đỗ Thái Hòa, Phó Giám đốc Sở Y tế chúc mừng BS.CK2 Đỗ Thanh Thủy và đánh giá cao những nỗ lực của bác sĩ Thủy trong thời gian qua và tin tưởng rằng với cương vị mới,  Bác sĩ Thủy sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh: Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ của Sở y tế Thanh Hóa

Ngoài ra, TS.BS Đỗ Thái Hòa cũng nhấn mạnh những đóng góp của Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Hóa trong thời gian qua, đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19; đảm bảo an toàn sức khỏe nhân dân trong huyện .

Hình ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Quan Hóa

chúc mừng đồng chí Đỗ Thanh Thủy.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, BSCKII Đỗ Thanh Thủy gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Sở Y tế đã tin tưởng trao vinh dự và trọng trách này.

Hình ảnh: Tân Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Hóa

phát biểu nhận nhiệm vụ

Với cương vị mới được phân công, BSCKII: Đỗ Thanh Thủy cho biết cũng như chia sẻ về định hướng phát triển của bệnh viện trong thời gian tới sẽ tập trung vào việc cải thiện chất lượng khám chữa bệnh, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, và ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý và điều trị,  làm hết sức mình để bảo vệ, duy trì và phát huy những thành quả đạt được của Ban giám đốc nhiệm kỳ trước. Tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết, hoàn thành những mục tiêu, chiến lược mà tập thể Đảng uỷ - Ban giám đốc đã đề ra… Nâng tầm Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Hóa . Xây dựng một Bệnh viện Quan Hóa năng động, hiện đại trong triển khai các danh mục kỹ thuật chuyên khoa phục vụ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong huyện và ngoài huyện ngày càng nâng cao .

Buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Hóa kết thúc trong không khí phấn khởi và đầy kỳ vọng vào những bước phát triển mới của bệnh viện dưới sự lãnh đạo của BsCKII: Đỗ Thanh Thủy.

Người viết: Xuân Anh.