CHI ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUAN HOÁ

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2022-2024

Hòa chung trong không khí tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII. Đây cũng là thời điểm các cấp bộ Đoàn triển khai các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022.

Ngày 21/04/2022, Chi đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa huyện Quan Hoá long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 với sự tham dự 41 đại biểu.

Ảnh : Các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn và BCH Đảng ủy Bệnh viện phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí: Nguyễn Xuân Lương Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy. TP.Kế Hoạch tổng hợp Đồng chí: Nguyễn Văn Mừng P. Bí thư Huyện đoàn huyện Quan Hoá;. Cùng các đồng chí trong BCH Đảng Ủy, BGĐ, BCHCĐ, các tổ chức đoàn thể đã đến tham dự và chúc mừng đại hội.

Đại hội là diễn đàn quan trọng để tuổi trẻ Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Hoá tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, đưa ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024.
Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn cơ sở Bệnh viện Quan Hoá, nhiệm kỳ 2022-2024 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội. Không khí thảo luận tại Đại hội sôi nổi, thẳng thắn tập trung vào những vấn đề trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh niên Bệnh viện trong giai đoạn hiện nay.Đại hội đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế, tồn tại của công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022; xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024, biểu quyết nhất trí cao với những nội dung cơ bản của Dự thảo Báo cáo trình Đại hội. Các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, thể hiện ý chí quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên Bệnh viện phát triển lên một tầm cao mới.

Ảnh: BCH Đoàn và Đoàn đại biểu tham dự Đại Hội Huyện Đoàn khóa XXII ra mắt

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 và bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Kết quả, Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Bệnh viện gồm 05 đồng chí; đồng chí Trần Thanh Liêm tái cử chức vụ Bí thư Chi đoàn cơ sở. Đại hội bầu ra 01 Đồng chí: Lê Thị Mai Xuân trúng cử phó Bí thư Chi Đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Hoá nhiệm kỳ 2022-2024. Đồng thời, Đại hội cũng bầu ra 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham gia dự đoàn đại biểu Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Quan Hóa lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

(Nguồn: Chi đoàn BVĐK Quan Hóa)