Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Lãnh đạo Huyện ủy Huyện Quan Hóa, HĐND Mặt trận tổ Quốc, UBND huyện Quan Hóa chúc mừng Bệnh viện đa khoa huyện Quan Hóa nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Sáng 26/2, đồng chí: Hà Văn Thủy, Phó bí thư thường trực . Đ/c: Hoàng Đình Chung phó chủ tịch hội đồng nhân dân . Đ/c : Hà Thị Nga Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng các đồng chí trưởng các ban nghành đoàn thể đến thăm, động viên, chúc mừng Bệnh viện đa khoa huyện Quan Hóa nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Phó bí thư thường trực Hà Văn Thủy chúc mừng BVĐK huyện Quan Hóa kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Tại Hội trường BVĐK huyện Quan Hóa, Phó Bí thư thường trực Hà Văn Thủy và Phó chủ tịch UBND huyện Hà Thị Nga biểu dương những nỗ lực và  kết quả đáng tự hào của tập thể cán bộ, y, bác sỹ trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân; chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tham gia các khóa học chuyên sâu, làm chủ công nghệ mới... Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân huyện nhà, trở thành địa chỉ tin cậy của người bệnh trong và ngoài huyện, rút ngắn khoảng cách với tuyến tỉnh.

Trong năm 2023, ngành y tế tỉnh Thanh Hóa cũng như BVĐK huyện Quan Hóa từng bước vượt qua thách thức, nỗ lực “khôi phục” sau đại dịch Covid-19 và đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Để giữ vững và phát huy những thành tích đạt được, xây dựng ngành y tế tỉnh có bước phát triển cao hơn trong thời gian tới, Đồng chí Phó Bí thư Hà Văn Thủy đề nghị mỗi cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của ngành y, đẩy mạnh việc học và làm theo Bác gắn với thực hiện 12 điều y đức bằng những việc làm cụ thể, thiết thực;  tăng cường củng cố cơ sở vật chất, sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị máy móc, vật tư y tế, bổ sung thêm các trang thiết bị hiện đại; nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, kỹ thuật y tế để phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.

Cũng trong sáng ngày 26/2 Bệnh viện đa khoa huyện Quan Hóa nhiệt liệt hân hoan chào đón các cơ quan, đoàn thể đóng trên địa bàn Huyện đến thăm và chúc mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024)

Đồng chí Triệu Văn Tưởng ; Đồn phó Đồn Biên Phòng 495 Hiền Kiệt

chúc mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam

Đồng chí Trịnh Ngọc Tuyến ; Giám đốc Bưu chính viễn thông Quan Hóa

chúc mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam.

Đồng chí: Trịnh Văn Tiến ; Hiệu trưởng trường THCS Nội trú cùng ban giám hiệu nhà trường đến thăm và chúc mừng chúc mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam.

Đồng chí : Hoàng Bá Giang ; Phó giám đốc ngân hàng Agribank Quan Hóa đến thăm và chúc mừng chúc mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam

X.A